Giới thiệu về M.D.K

Giới thiệu về M.D.K

Thành lập năm 1989, công ty M.D.K với gần 30 năm kinh nghiệm trong gia công cơ khí và dịch vụ sơn tĩnh điện phục vụ cho các ngành công nghiệp & dân dụng tại Việt Nam. Sản phẩm chính của công ty M.D.K là các loại tủ chứa và nội thất công nghiệp, thí nghiệm, dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu và gia công sơn tĩnh điện trên nhôm, sắt.

Năm 2002, theo chủ trương di rời nhà máy ra khỏi khu dân cư, ban giám đốc công ty đã quyết định xây nhà máy sản xuất với diện tích 5000 m2 tại Lô 7-8, Khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh, rất thuận tiện cho việc gia công, vận chuyển hàng hóa tới tất cả các nơi trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiên nay, công ty M.D.K đã bước sang thời ký mới hội nhập sâu với xu hướng công nghệ với những thay đổi mạnh mẽ về nhân sự, máy móc, đội ngũ nghiên cứu phát triển, hệ thống quản lý sản xuất và phân phối hàng hóa, chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm mới nhất có chất lượng với giá thành hợp lý và thời gian sớm nhất

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Nằm ở trung tâm phát triển kinh tế xã hội của cả nước, công ty M.D.K ngoài việc tích cực sản xuất, kinh doanh chúng tôi còn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội & chăm lo đời sống công nhân viên, chú trọng phát triển nguồn nhân lực trẻ, quyền lợi lao động, không ngừng nâng cao trình độ, tay nghề cho công nhân viên, áp dụng những ký thuật tiến tiến nhất vào sản xuất, bảo vệ môi trường.