Gia công và hoàn thiện sản phẩm cơ khí dân dụng

Gia công và hoàn thiện sản phẩm cơ khí dân dụng

Giá chặn sách bằng sắt

Giá chặn sách bằng sắt, sơn tĩnh điện toàn bộ. Thích hợp sử dụng cho văn phòng công ty, thư viện, trường học. Liên lạc với chúng tôi để có giá tại xưởng.

Xem chi tiết

Cung cấp nội thất văn phòng

Công ty chúng tôi nhận cung cấp nội thất văn phòng chất liệu sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn bằng vật liệu HPL phenolic hoàn toàn kháng nước, dung môi, chống trày xước.

Xem chi tiết

Sản xuất bàn ghế ngoài trời

Công ty MDK là nhà nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu tấm vật liệu HPL phenolic từ các thị trường Hà lan, Áo, Trung Quốc. Ưu diểm của tấm vật liệu HPL phenolic là khả năng chịu nước, chịu nhiệt tốt rất thích hợp sử dụng cho các đồ nội thất ngoài trời.

Xem chi tiết

Gia công nội thất phòng trẻ em

Chúng tôi nhận gia công giường, tủ để đồi chơi, tủ quần áo cho trẻ. Thiết kế riêng phù hợp vời từng lứa tuổi. Màu sắc chọn lựa theo yêu cầu. Thời gian thi công 7-10 ngày kể từ khi nhận đơn đặt hàng.

Xem chi tiết

Gia công nội thất quán cafe

Với dây chuyền sản xuất cơ khí và gia công sơn tĩnh điện tại chỗ, công ty MDK chúng tôi nhận gia công sản phầm bàn, ghế, trang trí quán cafe, nhà hàng theo yêu cầu với những thiết kế đặc sắc riêng.

Xem chi tiết

Thùng rác phân loại

Sản phẩm thùng rác đôi bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất thích hợp cho việc rèn kỹ năng của trẻ trong việc phân loại rác tại nguồn.

Xem chi tiết