Sản phẩm và dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ

Vật liệu HPL phenolic BODA

 Sản phẩm của BODA được sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO9001, ISO 14001 và ISO18001. Sản phẩm của BODA được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Trung Quốc và cũng đã được xuất đi nhiều nước trong đó có VIệt Nam.

Tại Việt Nam, công ty chúng tôi đại diện phân phối tất cả các dòng sản phẩm của BODA bao gồm tấm HPL thông thường và tấm HPL chuyên dụng cho phòng thí nghiệm.

Quý công ty có nhu cầu báo giá hoặc gia công theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH M.D.K

Add: Lô 7-8, Khu C1, KCN Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028.3717 6511

Sản phẩm và dịch vụ cùng loại

Vật liệu HPL phenolic Fundermax

Fundermax là nhà sản xuất tấm vật liệu HPL phenolic của Áo với văn phòng trên toàn thế giới. Fundermax phát triển dòng sản phẩm HPL phenolic chuyên dùng Max resistance dùng cho phòng thí nghiệm vời nhiều tính năng tiên tiến nhất hiện nay.

Xem chi tiết

Giá chặn sách bằng sắt

Giá chặn sách bằng sắt, sơn tĩnh điện toàn bộ. Thích hợp sử dụng cho văn phòng công ty, thư viện, trường học. Liên lạc với chúng tôi để có giá tại xưởng.

Xem chi tiết

Cung cấp nội thất văn phòng

Công ty chúng tôi nhận cung cấp nội thất văn phòng chất liệu sắt sơn tĩnh điện và mặt bàn bằng vật liệu HPL phenolic hoàn toàn kháng nước, dung môi, chống trày xước.

Xem chi tiết

Thùng rác phân loại

Sản phẩm thùng rác đôi bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện rất thích hợp cho việc rèn kỹ năng của trẻ trong việc phân loại rác tại nguồn.

Xem chi tiết

Sản xuất tủ bếp công nghiệp, văn phòng, dân dụng

Tủ bếp bằng sắt sơn tĩnh điện, mặt bếp bằng chất liệu HPL phenolic rất thích hợp dùng cho các văn phòng hoặc hộ gia đình. Với tính năng sạch, không gây cháy thêm và nhiều màu sắc để lựa chọn. Tủ bếp bằng sát đang là khuynh hướng lựa chọn của căn bếp hiện đại.

Xem chi tiết