M.D.K tham dự buổi lễ khai trương showroom Cơ Khí Sài Gòn

20 / 100

Ngày 27/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần Thiết bị vật tư Cơ Khí Sài Gòn tổ chức buổi lễ khai trương showroom đã thu hút nhiều khách hàng, đối tác và cả những nhà thầu lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến tham quan. Với không gian rộng lớn, Cơ Khí Sài Gòn đã cho mọi người thấy được thế mạnh khi trưng bày nhiều mặt hàng khác nhau.

Cơ khí là một trong những ngành trọng điểm cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, nhất là trong gian đoạn phục hồi của quá trình bình thường mới khi bị ảnh hưởng của đại dịch thế giới Covid-19 trong suốt thời gian dài. Cơ Khí Sài Gòn sớm nắm bắt cơ hội và không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng và mở rộng thị trường để đón đầu làn gió phục hồi của ngành cơ khí chế tạo. Đơn vị vừa mới chính thức khai trương showroom tại Hóc Môn, TP. HCM với mong muốn sẽ mang đến những sản phẩm thiết thực, chất lượng cao mà công ty đang gia công đến gần hơn với khách hàng. Hiện sản phẩm của công ty cũng đã có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

CEO của đơn vị cho biết “thế mạnh của công ty là chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các sản phẩm cơ khí dân dụng, cơ khí chính xác cho phòng thí nghiệm và công tác nghiên cứu khoa học. Các sản phẩm chủ lực phải kể đến những sản phẩm đã qua sơn tĩnh điện như bàn thí nghiệm, ghế thí nghiệm, xe đẩy hàng chuyên dụng, xe đẩy dụng cụ y tế, các loại tủ chứa vật tư công nghiệp, tủ chứa đồ nghề ngành cơ khí, các loại bàn thao tác công nghiệp, bàn ghế trường học và bệnh viện, ngoài ra còn có các sản phẩm bếp công nghiệp. Đặc biệt công ty còn nhận thiết kế – chế tạo các đơn hàng cơ khí theo yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật công nghệ mới nên CKSG có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn các đơn vị cùng ngành. Bên cạnh đó, nhà máy sản phẩm rộng hơn 5000m2 tại KCN Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM cùng phương châm hoạt động Chất lượng – Giá trị – Văn minh. Cơ khí Sài Gòn luôn cố gắng nổ lực với mong muốn đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng bằng việc đảm bảo chất lượng sản phẩm với giá cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được nhiều đối tác lớn lựa chọn và đánh giá cao. CKSG luôn không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ người lao động để tạo ra những sản phẩm không chỉ chất lượng mà có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ những thành công đã đạt được, CSKG không ngừng tiếp tục phấn đấu để trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng khách hàng trên con đường hội nhập và phát triển.

khai trương cơ khí sài gòn
Khai trương showroom Cơ khí Sài Gòn