Vì sao các chủ đầu tư đánh giá cao về M.D.K ?

Công ty THNN M.D.K tự hào được các chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu sản xuất và lắp đặt hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty TNHH M.D.K với kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất các sản phẩm đột dập kim loại tấm như : Tủ Điện, Thang Máng Cáp, Tủ Rack, Cửa thép Chống Cháy, Ống Gió Công Nghiệp…vv

Với diện tích nhà máy trên 5000m2 cùng trang thiết bị hiện đại đi kèm quy trình quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty M.D.K mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu M.D.K khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một M.D.K năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” M.D.K đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của M.D.K . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”